“Vi vu” khắp Hà Nội thưởng thức Cupcake tuyệt ngon - lambanh365.com

“Vi vu” khắp Hà Nội thưởng thức Cupcake tuyệt ngon

Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây, thế nhưng Cupcake  đã nhanh chóng trở thành một trong những loại bánh được yêu thích nhất. Hôm nay hãy cùng Lambanh365.com “Vi vu” khắp Hà Nội thưởng thức Cupcake tuyệt ngon nhé!

vi vu ha noi thuong thuc cupcake tuyet ngon 2

  1. Mint Cupcake – 4B Nguyễn Thái Học, quận Ba Đình, Hà Nội.

– Tuy quán có hơi nhỏ nhưng không gian rất dễ thương. Cupcake ở đây ngoài hương vị thơm ngon, mềm, xốp, thì còn được trang trí cực kỳ đáng yêu, sẽ khiến bạn “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” luôn đấy!

– Giá cả rất hợp lý, chỉ 25.000đ/chiếc.

vi vu ha noi thuong thuc cupcake tuyet ngon 1

  1. Bánh Bơ Bồng Bềnh – 4A Ngõ Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Đúng với tên gọi “Bánh bơ bồng bềnh”, bánh của tiệm mềm xốp, cốt bánh nhẹ và thơm, ăn vào có cảm giác “bồng bềnh” luôn.

– Thực đơn ở đây cực đa dạng, nhìn là “choáng” bởi tiệm có đầy đủ các loại bánh từ phương Đông đến phương Tây, nên các bạn cứ tha hồ chọn cho mình loại bánh ưa thích nhất nha!

– Đặc biệt, Cupcake là một trong những món “tủ” của tiệm với cốt bánh mềm, nhẹ, xốp, ngọt nhưng không gắt, kem phủ mềm mềm, thơm thơm, lại nhiều màu sắc, nhìn cực đáng yêu!

– Giá của cho mỗi chiếc Cupcake là từ 18.000đ đến 22.000đ, cực “mềm” đúng  không?

vi vu ha noi thuong thuc cupcake tuyet ngon 4


  1. Jenny’s Cupcake – 88 Ngõ 135 Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.

– Bạn sẽ mê tít Cupcake ở đây ngay từ cái nhìn đầu tiên mà chưa cần nếm thử, bởi cách trang trí bánh siêu dễ thương, nhìn không nỡ ăn luôn. Còn nếu bạn đã ăn thử thì đảm bảo, bạn sẽ là một fan cuồng nhiệt của Jenny Cupcake vì bánh rất mềm, ẩm, và thơm, kem phủ ngọt, mềm, beo béo, ăn rất thích!

– Chất lượng như bánh trong các nhà hàng 5 sao nhưng giá lại rất hợp lý, chỉ có 32.000đ cho một chiếc Cupcake siêu cute!

vi vu ha noi thuong thuc cupcake tuyet ngon 6


“Vi vu” khắp Hà Nội thưởng thức Cupcake tuyệt ngon
, bạn đã chọn cho mình được một địa chỉ thích hợp chưa?

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm