Tổng hợp địa chỉ bán bánh rán ở Hà Nội và Sài Gòn - lambanh365.com

Tổng hợp địa chỉ bán bánh rán ở Hà Nội và Sài Gòn

Bánh rán có độ thơm ngon vị mặn và ngọt hấp dẫn thực khách khiến bạn ăn mãi không chán. Lambanh365.com hôm nay sẽ giúp bạn tổng hợp địa chỉ bán bánh rán ở Hà Nội và Sài Gòn giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy nhất nhé!

banh ran 5

 

1, Bánh rán mặn ngã 3 Thuỵ Khuê – Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà Nội

Bánh rán nơi đây được bán từ rất lâu đời và tiếng tăm cũng vươn xa. Quán có chỗ ngồi thoáng đãng nằm ngay trước cổng một ngôi miếu, có chỗ để xe thoải mái lại khiến quán càng buôn may bán đắt.

Đến đây mỗi người sẽ được phát cho một chiếc vé có ghi số thứ tự. Bao giờ chủ quán đọc đến số thì bạn mới được thưởng thức bánh. Bánh không bao giờ làm sẵn. Có 3-4 người luôn tay nhồi nhân, nặn bánh, thả vào chảo chiên liên tục. Người ăn đông đúc, vòng trong vòng ngoài nên quán phải có đến 4 chiếc chảo lớn rán bánh cùng một lúc.

Mức giá: 6000 đồng / chiếc

banh ran 3

 

2, Bánh rán Lý Quốc Sư

Bánh rán nơi đây khá to và thơm ngon, nhân thịt đầy đặn, lại nằm ở phố trung tâm. Vì vậy, quan bán rất đông khách. Mọi người tới tấp nập.

Những chiếc bánh vàng ươm, thơm đến cồn cào và cuốn hút các vị thưởng thức bởi sự hấp dẫn của thứ nước chấm được pha chế tài tình.

Mức giá: 7000 đồng / chiếc

banh ran 4

 

3, Bánh rán chợ Bách Khoa gần đường Lê Thanh Nghị

Bánh rán mặn rất ngon, cả bánh ngọt nữa. Để mua được bánh ở đây bạn phải chờ đợi khá lâu bởi quán chỉ bán từ 6h30 hay 7h đến 10h. Tuy vậy, bị hấp dẫn bởi sự thơm ngon mềm mại đến béo ngậy của những chiếc bánh rán nơi đây khiến ngày ngày mọi người vẫn háo hức xếp hàng để có được những chiếc bánh thơm ngon hợp ý.

Mức giá: 3000 đồng / chiếc

banh ran 2

 

4, Bánh rán ở chợ Hòa Bình, cuối đường Bùi Hữu Nghĩa, Quận 5

Bánh rán nóng hổi có thơm mùi vừng nhâm nhi với ly trà chiều thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào? Bánh vẫn có độ thơm ngon như ngoài Hà Nội tuy nhiên chúng được biến tấu linh hoạt với rất nhiều các loại nhân khác nhau đa dạng hóa khẩu vị của từng người. Có lẽ chính vì vậy mà bánh trở nên nổi tiếng và nhiều người ưa chuộng.

Mức giá: 3000 đồng / chiếc

banh ran 1

Trên đây là một vài địa chỉ mà lambanh365.com đã tổng hợp địa chỉ bán bánh rán ở hà nội và sài gòn giúp bạn thêm đa dạng hóa nhiều lựa chọn hơn.

Chúc các bạn thành công với bài viết tổng hợp địa chỉ bán bánh rán ở Hà Nội và Sài Gòn nhé !

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm