Tổng hợp các loại si rô thơm ngon phục vụ trong làm bánh! - lambanh365.com

Tổng hợp các loại si rô thơm ngon phục vụ trong làm bánh!

Như các bạn đã biết, si rô vừa là một loại thức uống dạng lỏng. Tuy nhiên, theo đà phát triển của xã hội thì nền ẩm thực cũng phong phú hơn nhiều, si rô không chỉ là thức uống mà chúng còn được sử dụng là nguyên liệu phổ biến trong chế biến các loại bánh ngon. Lambanh365.com xin tổng hợp các loại si rô thơm ngon phục vụ trong làm bánh để các bạn có thêm nhiều lựa chọn nhé!

tong hop cac loai siro trong lam banh 1

1. Si rô dâu tây.

– Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì đối với loại si rô này. Chỉ với 3 nguyên liệu gồm dâu tây, đường trắng và nước lọc là bạn đã có một chai si rô dâu tây ngon tuyệt bùi bùi chua chua vị dâu tây đấy!

tong hop cac loai siro trong lam banh 2

– Ngoài ra, với si rô dâu tây, các cô nàng giảm cân chắc chắn không thể bỏ qua phải không nào? Không những thơm ngon mà nó còn là một loại thức uống làm giảm cân vô cùng tuyệt diệu khiến phái nữ bị hạ gục hoàn toàn.

tong hop cac loai siro trong lam banh 3

2. Si rô hỗn hợp trái cây.

– Đúng như tên gọi của nó, si rô hỗn hợp trái cây sẽ bao gồm đường trắng, nước lọc và các loại trái cây nhiệt đới như: Dứa, xoài, chuối. Đây là 3 loại hoa quả đặc trưng và có hương vị rất thơm ngon phù hợp để làm si rô.

tong hop cac loai siro trong lam banh 4

– Đây cũng có thể coi như là một loại sinh tố nhưng đầy dinh dưỡng. Bạn có thể dùng si rô hỗn hợp trái cây trong bữa sáng sau khi ăn trứng ốp hoặc bánh mỳ sẽ rất tuyệt đó nha!

tong hop cac loai siro trong lam banh 5

3. Si rô bạc hà.

– Đây là một loại si rô khác cũng vô cùng đặc biệt. Để làm ra được một lọ si rô bạc hà bạn cần phải có: Túi trà lipton, đường trắng, lá bạc hà, nếu thêm một vài lát chanh nữa thì quá tuyệt.

tong hop cac loai siro trong lam banh 6

4. Si rô cam.

– Cam là một loại quả không những thơm ngon bổ dưỡng lại vô cùng tốt cho việc làm đẹp. Nếu muốn có một lọ si rô cam ngon và đúng vị bạn cần đường trắng, nước lọc, một chút muối, vài lát gừng cho thơm và dĩ nhiên là cả nước cam vắt nữa nha!

tong hop cac loai siro trong lam banh 7

– Cũng như các loại si rô khác, bạn cũng hoà tan đường cùng các nguyên liệu khác rồi cho lên bếp đun đến khi hỗn hợp đặc sệt lại là ta đã có một hỗn hợp si rô cam vô cùng thơm ngon rồi đấy!

tong hop cac loai siro trong lam banh 8

5. Si rô gừng.

– Si rô ngô chính là một loại si rô vô cùng phổ biến và được chị em vô cùng yêu thích trong làm bánh. Để làm được nó, bạn cần nước lọc, đường trắng và gừng tươi.

tong hop cac loai siro trong lam banh 9

– Cũng như một số loại si rô khác, si rô vị gừng cũng có công hiệu giảm cân vô cùng hiệu quả mà chị em yêu thích đấy!

tong hop cac loai siro trong lam banh 10

Trên đây chỉ là tổng hợp các loại si rô thơm ngon phục vụ trong làm bánh cơ bản nhất. Ngoài ra, cũng rất nhiều loại si rô thơm ngon khác mà cách làm cũng tương tự nhau như si rô ngô, si rô nho, si rô mơ, si rô vải, si rô đá bào, …

tong hop cac loai siro trong lam banh 11

Chúc các bạn làm bánh thành công với bài Tổng hợp các loại si rô thơm ngon phục vụ trong làm bánh này nhé !

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm