Tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội - lambanh365.com

Tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội

Giới trẻ ngày nay vô cùng phong cách khi luôn luôn biết cách làm đẹp và ăn chơi. Chính vì nhu cầu to lớn đó mà Hà Nội ngày càng có nhiều tiệm ăn vặt phục vụ giới trẻ. Mà món ăn vặt đó tiêu biểu nhất chính là những chiếc bánh ngon. Nhưng để làm hài lòng thực khách thì không phải tiệm bánh nào cũng làm được. Cùng bài viết tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội để lựa chọn cho mình một phong cách phục vụ bạn yêu thích nhất nhé!

tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội

1, Bánh mì NGOẠP – Số 17 Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Nhắc đến hàng bánh mì thơm ngon ở Hà Nội hiện nay  thì ta không thể không nhắc đến NGOẠP. Nằm ở dãy phố bậc nhất thủ đô nên việc tiệm được nhiều giới trẻ biết đến và yêu thích là không có gì quá bất ngờ.

– Tiệm hiện có 2 cơ sở. Cơ sở 1 ở số 17 Thuỵ Khuê – Tây Hồ – Hà Nội . Cơ sở 2 là 168 Ô Chợ Dừa.

tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội 1

– Thực đơn ở quán cũng vô cùng phong phú, đa dạng và sáng tạo. Ngoài bánh mì thì đồ uống nơi đây cũng được đánh giá rất cao về chất lượng.

– Mức giá trung bình: 25k/1 chiếc bánh mì các loại.

tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội 2

2, Ngọc Khánh Bakery – 18 Hàng Chĩnh, Mã Mây, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Đây được xem như là một thiên đường bánh ngọt dành cho giới trẻ. Tại nơi đây, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức rất nhiều loại bánh thời thượng đang có sức hút mãnh liệt dành cho các tín đồ yêu bánh ngọt.

tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội 3

– Ở đây, nổi tiếng nhất có lẽ là Mousse và Tiramisu. Đa số các bạn trẻ đều đánh giá bánh ở tiệm ngon ngọt mà không bị ngấy, nhân viên sáng sủa sạch sẽ và thái độ phục vụ rất tốt. Tuy nhiên thì giá ở quán được cho là khá “cứng” đối với các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên.

– Cuối tuần bạn hãy thử đến và cảm nhận nhé!

– Mức giá : Tuỳ loại bánh mà có mức giá khác nhau. Ví dụ như Mousse và Tiramisu có giá dao động từ 30 – 250N/ 1 bánh.

tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội 4

3, Tiệm Bánh Chez Moi – Đối Diện 19 Ngõ Hàng Cháo, Quận Đống Đa, Hà Nội

– Đây được xem là một trong những tiệm bánh phương Tây hoàn hảo nhất! Thực đơn ở tiệm vô cùng bắt mắt với những chiếc bánh ngọt quá đỗi quen thuộc đối với các nước phương Tây. Vì vậy, các tín đồ yêu bánh ngọt phương Tây tuyệt đối không thể bỏ qua!

tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội 6

– Tuy nhiên, với những loại bánh thơm ngon lạ miệng lại đi đôi với việc nguyên liệu khó kiếm, có khi phải nhập từ nước ngoài về nên việc giá thành có nhỉnh hơn so với các tiệm bánh thông thường là điều dễ hiểu. Có bánh lên tới gần 600.000vnđ/ 1 bánh.

– Hầu hết ai đã đến đây ăn một lần sẽ nhớ mãi và còn tiếp tục muốn đến nữa.

– Mức giá trung bình: 350.000vnđ/ 1 bánh.

tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội 7

Trên đây chỉ là tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo nổi bật ở Hà Nội. Thực tế còn rất nhiều tiệm bánh khác nữa mà lambanh365.com sẽ tổng hợp giúp các bạn ở những bài viết sau. Hy vọng rằng với bài viết này, các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu cũng như “túi tiền” của mình nhé!

tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội 5

Chúc các bạn tìm kiếm được hàng bánh ngon và phù hợp dành cho chính mình với tổng hợp 3 tiệm bánh ngon và sáng tạo ở Hà Nội này nhé !

Bình luận bị đóng!

Có thể bạn quan tâm