Thưởng thức Thạch dừa Hàng Cót nổi danh Hà thành - lambanh365.com

Thưởng thức Thạch dừa Hàng Cót nổi danh Hà thành

Thạch dừa là một món ăn vặt quen thuộc với người dân Thủ Đô, đặc biệt là khi Hà Nội bước vào những ngày hè nắng nóng, thạch dừa được “săn lùng” ráo riết, luôn trong tình trạng hết hàng, và Thạch dừa Hàng Cót là một trong những quán như thế! Cùng Lambanh365.com khám phá xem tại sao Thạch dừa Hàng Cót lại được ưa thích như vậy nhé!

thương thuc thach dua hang cot noi danh ha thanh

– Nằm trong khu phố cổ khá chật chội, thế nhưng Thạch dừa Hàng Cót lại tiếp nhận một lượng thực khách cực “khủng”, nhất là vào những ngày hè oi ả, quán mở cửa bán từ sáng tới tận khuya mới hết khách, nhiều khi đông đến nỗi phải ngồi tràn ra hết vỉa hè, nhưng ai cũng vui vẻ vì thưởng thức được món thạch dừa mát lạnh, thơm ngon.

thuong thuc thach dua hang cot noi danh ha thanh 2

– Thạch dừa ở đây được chế biến từ những trái dừa xiêm, nên có vị ngọt thanh tự nhiên chứ không gắt, cùi dừa non mỏng, mềm, thạch trong veo, độ rắn vừa tới, cho vào miệng là tan ngay, mát lạnh và đậm hương dừa.


thuong thuc thach dua hang cot noi danh ha thanh 6

– Thêm vào đó, Thạch dừa Hàng Cót còn được yêu thích bởi chất lượng nhà hàng mà giá cả bình dân, chỉ có 50.000đ một thạch trái dừa thôi, hợp với túi tiền quá phải không nào? Một lưu ý nhỏ khi bạn thưởng thức thạch dừa ở đây là nhớ rủ rê thêm bạn đi cùng nhé, nếu không thì chỉ với một quả thạch dừa đã khiến bạn no căng bụng!

Cùng Lambanh365.com đi thưởng thức Thạch dừa Hàng Cót nổi danh Hà thành nào!!!

Bình luận bị đóng!

Có thể bạn quan tâm