Thưởng thức bánh bò ngon lạ ở Thành phố Hồ Chí Minh - lambanh365.com

Thưởng thức bánh bò ngon lạ ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu ai đã từng xuống miền Tây nếm thử món bánh bò nước cốt dừa một lần thì hẳn sẽ nhớ mãi không quên hương vị tuyệt vời của bánh. Ở Sài Gòn dường như rất ít nơi bán bánh bò, nhưng không phải là không có đâu nhé! Xách balo lên và theo chân Lambanh365.com đi tìm 3 địa chỉ thưởng thức bánh bò ngon lạ ở Thành phố Hồ Chí Minh nào!

thuong thuc banh bo dua ngon la o TP.HCM 2

  1. Bánh Bò Đồng Tháp – 352 Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM.

– Chỉ là một tiệm bánh nhỏ nhưng bánh bò ở đây mới đúng kiểu miền Tây nhé! Bánh bò dẻo, thơm, màu trắng trong, bên trên rắc chút mè và chan nước cốt dừa sao cho gần ngập bánh. Bánh mịn màng, dẻo thêm, thêm với vị béo ngậy của nước cốt dừa càng làm tăng thêm độ ngon của bánh bò, ăn hoài mà không thấy ngán luôn nha!

– Giá cả cũng khá phải chăng, 30.000đ một đĩa bánh đầy ắp!

thuong thuc banh bo dua ngon la o TP.HCM 3

  1. Bánh Bò Bình Thọ – phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM.

– Không có địa chỉ cụ thể vì đây chỉ là một xe bán bánh bò nhỏ của ông Đạo, nhưng đừng thấy nó nhỏ mà coi thường nhé, vì xe bánh bò này có tuổi đời hơn 20 năm rồi đấy! Bánh bò nướng của ông Đạo có tiếng khắp phường Bình Thạnh, bởi những miếng bánh bò xốp thơm mùi bột gạo và lá dứa, ngửi hương thơm thôi nhưng cũng đủ làm nức lòng người thưởng thức.

– Xe bánh bò của ông Đạo thường dừng bán trước cổng trường THPT Thủ Đức và trường THPT Nguyễn Hữu Huân, nếu có dịp xuống Thủ Đức, bạn hãy thử một lần tìm đến và thưởng thức những chiếc bánh bò trên chiếc xe bán dạo này, nếm thử một lần thôi, nhưng cũng đủ khiến bạn say lòng!

thuong thuc banh bo dua ngon la o TP.HCM 5


  1. Bánh bò nướng – Ngã tư Tản Đà – An Điềm – Phạm Đôn, quận 5, TP.HCM.

– Là một xe bán bánh bò dạo, nhưng nếu không đến sớm thì bạn sẽ không mua được bánh đâu nha, vì bánh ở đây rất đắt khách. Xe máy, xe đạp, vây quanh hàng bánh bò nho nhỏ mỗi sáng sớm đủ để bạn thấy sức hấp dẫn của bánh bò nơi đây. Một chiếc bánh bò khá to, cực thơm ngon, miếng bánh bò vừa giòn lại dai dai, béo ngậy vị dừa, ngon tuyệt cú mèo luôn nha!

-Một lưu ý nhỏ là xe bán bánh bò này lúc nào cũng đông, vậy nên bạn hãy dựng xe cẩn thận và kiên nhẫn chờ đợi để có cho mình những chiếc bánh bò nóng hổi thơm ngon nhé!

thuong thuc banh bo dua ngon la o TP.HCM 1

Bạn đã sẵn sàng xách balo lên và đi thưởng thức bánh bò ngon lạ ở Thành phố Hồ Chí Minh chưa?

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm