Ở Sài Gòn thưởng thức Tokbokki Hàn Quốc - lambanh365.com

Ở Sài Gòn thưởng thức Tokbokki Hàn Quốc

Tokbokki hay còn gọi là bánh gạo cay, là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc, tuy chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam vài năm gần đây nhưng sức hấp dẫn của nó là “không thể chối từ”. Theo chân Lambanh365.com đi khắp Sài Gòn để tìm ra 5 địa chỉ thưởng thức Tokbokki mê ly luôn nha!

[Bai_lien_quan]

o sai gon thuong thuc tokbokki han quoc 5

  1. Food and Drink Store – 378/10 Cách Mạng Tháng 8, phường 10, quận 3, TP.HCM.

– Là một shop bán Tokbokki online, nhưng chất lượng thì không chê vào đâu được. Bánh gạo trắng tinh, thơm mềm, không bị bở cũng không quá dai. Nước sốt thì quả là một kiệt tác, vị beo béo của phomai, cay cay của nước sốt ớt, gia vị nêm nếm cực đậm đà. Giao hàng cực đứng giờ và khi thưởng thức thì vẫn còn nóng hổi luôn nha!

– Giá cả cũng cực kỳ phải chăng, 55.000đ một phần tokbokki cỡ vừa, ăn no nê luôn nha. Còn nếu muốn thưởng thức cùng bạn bè thì bạn hãy chọn bigsize với giá 75.000đ/phần nhé!

o sai gon thuong thuc tokbokki han quoc 1

  1. Bánh gạo cay Hàn Quốc – 448/1 Lý Thái Tổ, quận 10, TP.HCM.

– Ở Sài Gòn nhưng lại muốn thưởng thức các món ăn đường phố Hàn Quốc thì nơi đây quả là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Tiệm bán theo kiểu xe đẩy, giống như mấy quầy ăn vặt trên đường phố xứ sở Kim Chi đó. Bánh gạo được chế biến ngay trên xe, nóng hổi, nghi ngút khói, nhìn là thấy đói bụng liền luôn. Bánh gạo trắng, mềm mềm, dai dai, ăn khá thích, nước sốt ớt được chế biến lại để phù hợp với khẩu vị người Việt Nam nên có vị ngọt ngọt chứ không quá cay, bạn nào không ăn cay được thì vẫn có thể yên tâm thưởng thức nhé!

– Quầy bán nhìn khá sạch sẽ, giá cả cũng hợp lý (10.000đ/phần) nên thu hút được rất đông thực khách.

o sai gon thuong thuc tokbokki han quoc 6

  1. Tokbokki Nguyễn Lương Bằng – 18 Nguyễn Lương Bằng, quận 7, TP.HCM.

– Chỉ là một hàng bán lề đường, nhưng tokbokki ở đây ngon tuyệt cú mèo luôn nha, hàng bán tầm 15h đến 20h, nhưng dù ra sớm hay muộn thì lúc nào cũng đông kín khách. Tokbokki có 2 loại, ngọt và cay, loại ngọt dành cho những bạn không ăn cay được, còn loại cay thì y như hương vị của Hàn Quốc, cay bỏng cả lưỡi luôn nha! Bánh to chừng bằng ngón tay, dài, trắng, mềm, thơm và dẻo chứ không bị bở, nước sốt ớt dù loại cay hay ngọt cũng đều được nêm nếm đậm đà, rất dễ “nghiện” đấy!

– Một đĩa Tokbokki ngon mê ly mà giá cực bèo, chỉ 10.000đ thôi nhé!

o sai gon thuong thuc tokbokki han quoc 4

– Ở Sài Gòn thưởng thức Tokbokki Hàn Quốc, còn gì tuyệt hơn nữa chứ!

Bình luận bị đóng!

Có thể bạn quan tâm