Những dụng cụ trang trí bánh kem cần thiết - lambanh365.com

Những dụng cụ trang trí bánh kem cần thiết

Nếu bạn là một người yêu hương vị cũng như vẻ ngoài của những chiếc bánh kem ngọt ngào thì không thể nào bỏ qua những dụng cụ trang trí bánh kem cần thiết đâu nhé!

nhung dung cu trang tri anh kem can thiet 5

1. Bàn xoay

– Bàn xoay là dụng cụ đầu tiên mà bạn nên có để có thể trang trí được những chiếc bánh kem đẹp mắt. Bàn xoay sẽ giúp bạn linh hoạt di chuyển đến các vị trí bánh mà không phải đụng quá nhiều vào chiếc bánh kem, tránh làm lớp kem phủ bị móp méo.

nhung dung cu trang tri banh kem can thiet 1

2. Dao trét kem và chà lánh bề mặt bánh

– Muốn có một chiếc bánh kem đẹp mắt, bạn không thể nào bỏ qua dụng cụ này. Với dao trét kem và chà láng bề mặt bánh, bạn có thể có được 1 chiếc bánh kem với lớp kem phủ láng mịn hoàn hảo.

nhung dung cu trang tri banh kem can thiet 2

3. Dụng cụ tạo vân cho bánh kem

– Để làm chiếc bánh thêm phần đẹp mắt, cầu kỳ và sang trọng, bạn nên sắm cho mình dụng cụ tạo vân bánh kem. Trên thị trường hiện nay có bày bán rất nhiều mẫu tạo vân bánh kem tha hồ để các bạn thỏa sức sáng tạo với chiếc bánh của mình nhé!

nhung dung cu trang tri banh kem can thiet 3

4. Túi bắt kem và đui hoa

– Để bắt những bông hoa xinh đẹp hay tạo những hình trang trí đáng yêu thì những chiếc túi bắt kem và đui hoa chính là dụng cụ đắc lực trợ giúp cho bạn đấy! Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều các loại đui hoa khác nhau, rất tiện lợi cho các bạn khi muốn bắt kem với nhiều kiểu.

nhung dung cu trang tri banh kem can thiet 6

Hy vọng với những dụng cụ trang trí bánh kem cần thiết này, bạn có thể sáng tạo nên những chiếc bánh kem không chỉ ngon miệng mà còn đẹp mắt nhé!

6 bình luận về "Địa chỉ mua nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại Hà Nội"

  1. Stuki No Hikari 08/09/2015 at 12:53 Sáng #

    shop sửa địa chỉ của Kokotaru này giúp dc ko ạ? do địa chỉ ở Nguyễn Viết Xuân đã thay đổi, hiện đã là nhà riêng và hàng ngày bị làm phiền do mng tìm đến mua dụng cụ, cảm ơn shop!

  2. Khong Noi Thich The 29/03/2016 at 5:23 Chiều #

    danh trung loai re la bao nhieu bot ngo nua

  3. Trang Sherry 03/05/2016 at 8:21 Chiều #

    lambanh365 ơi ! làm ơn giúp mình với! shop jolis chefs có bán gelatin không vậy??? (TT.TT)

Có thể bạn quan tâm