Những dụng cụ cần thiết để làm kem tại nhà - lambanh365.com

Những dụng cụ cần thiết để làm kem tại nhà

Kem – một món lạnh không thể thiếu trong mùa hè. Hiện nay, có rất nhiều công thức tự làm kem tại nhà giúp bạn có được những que kem mát lạnh mà tuyệt ngon. Tuy nhiên, để làm ra những que/ly kem đấy thì cũng cần phải có một số dụng cụ cơ bản! Để lambanh365.com liệt kê cho bạn những dụng cụ cần thiết để làm kem tại nhà nhé!

những dụng cụ cần thiết khi làm kem tại nhà 1

Khuôn kem

– Những que kem mát lạnh mang thương hiệu “made by me” sẽ không thể hoàn thành nếu bạn thiếu đi bộ khuôn kem. Hiện nay, khuôn kem được bày bán rất nhiều trên thị trường với đủ kịch cỡ, hình dáng và màu sắc khác nhau, tha hồ để bạn “biến hóa” cho những que kem của mình.

những dụng cụ cần thiết khi làm kem tại nhà 2

Dụng cụ múc kem

– Bạn có thể múc kem bằng những chiếc thìa inox có sẵn ngay trong nhà, tuy nhiên, nếu muốn kem của bạn có hình tròn ngộ nghĩnh y như ngoài hàng hoặc bất kỳ hình dáng đáng yêu nào khác thì bạn không thể không sắm cho mình 1 chiếc muỗng múc kem chuyên dụng đâu nhé!

những dụng cụ cần thiết khi làm kem tại nhà 3

Máy xay sinh tố

– Để làm hỗn hợp kem đơn giản thì chiếc máy xay sinh tố tuyệt đối là trợ thủ đắc lực của bạn. Bạn không muốn kem thành phẩm của mình bị lợn cợn phải không nào?

những dụng cụ cần thiết khi làm kem tại nhà 4

Máy làm đá bào

– Bạn nào là fan của món kem đá tuyết mát lạnh tê người thì phải tậu ngay cho mình một chiếc máy làm đá bào này nhé! Chỉ cần một ít đá và siro với hương vị yêu thích, bạn đã có ngay cho mình 1 ly kem đá tuyết ngọt ngào, tươi mát rồi đấy!

những dụng cụ cần thiết khi làm kem tại nhà 4

Lambanh365.com vừa liệt kê cho bạn những dụng cụ cần thiết để làm kem tại nhà! Hãy xua tan ngày hè oi nóng với những ly kem “made by me” ngay lập tức nhé!

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm