Mẹo khi làm bánh hoa quả đơn giản - lambanh365.com

Mẹo khi làm bánh hoa quả đơn giản

Các loại bánh hoa quả tươi thật hấp dẫn phải không nào? Nhưng đã bao giờ các bạn gặp trường hợp phần quả tươi bị chìm hết xuống đáy khi nướng bánh chưa? Bài viết mẹo khi làm bánh hoa quả này sẽ giúp ích cho các bạn nhiều đấy! Hy vọng các bạn sẽ làm được thành nhiều món bánh thơm ngon với bài viết mẹo khi làm bánh hoa quả này!

Mẹo khi làm bánh hoa quả đon giản 3

– Để khắc phục tình trạng các miếng quả tươi chìm xuống phía dưới khi nướng bánh, các bạn hãy lăn quả vào loại bột khô mà bạn dùng để làm loại bánh đó. Các bạn chỉ cần sửa dụng một chút bột thôi, sao cho bột bám đều vào quả tươi là được. Sau khi đã lăn quả vào bột, fold quả vào phần hỗn hợp bột bạn đã trộn ( bước fold quả này sẽ là bước cuối trong quá trình làm bánh của các bạn nhé). Với cách làm này, phần bột khô bám quanh quả sẽ thấm bớt nước tiết ra từ quả giúp quả không bị chìm xuống khi nướng bánh.

Mẹo khi làm bánh hoa quả đon giản 2

– Mẹo này không chỉ có thể áp dụng với các loại quả tươi mà khi làm bánh muffin, cupcake, scone, bánh mì,…các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp này để giúp các loại quả khô, hạt khô không bị chìm hết xuống đáy khuôn đấy!

Mẹo khi làm bánh hoa quả đon giản 4

Mẹo khi làm bánh hoa quả đon giản 1

Chúc các bạn thành công và làm được nhiều món bánh hấp dẫn hơn nữa với bài viết mẹo khi làm bánh hoa quả đơn giản này!

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm