Mách bạn vài mẹo nhỏ giúp việc làm bánh đơn giản hơn! - lambanh365.com

Mách bạn vài mẹo nhỏ giúp việc làm bánh đơn giản hơn!

Bạn mê tít những chiếc bánh ngọt nhưng lại không mấy khéo léo trong khoản làm bánh? Vậy để lambanh365.com mách bạn vài mẹo nhỏ giúp việc làm bánh đơn giản hơn nhé!

mach ban vai meo nho giup viec lam banh don gian hon 6

1. Nếu dùng bột làm bánh trộn sẵn, bạn hãy cho thêm 60gr bơ mềm, 65gr bột mì và 1 tsp bột nở vào trộn cùng với bột làm bánh mua sẵn, bạn sẽ có một chiếc bánh thơm ngon hơn hẳn đấy!

mach ban vai meo nho giup viec lam banh don gian hon 1

2. Bạn muốn những chiếc bánh phủ chocolate của mình bóng đẹp? Vậy bạn hãy đặt máy sấy tóc cách chiếc bánh khoảng 60cm và bật máy cho hơi nóng tỏa đều quanh chiếc bánh phủ chocolate (nhớ là lớp chocolate đã được đông lạnh rồi nhé!), chiếc bánh sẽ bóng đẹp tuyệt vời luôn đấy!

mach ban vai meo nho giup viec lam banh don gian hon 2

3. Những chiếc bánh cupcake có hình trái tim nhìn thật lãng mạn và đánh yêu, nhưng bạn lại chỉ có khuôn cupcake tròn? Để tiết kiệm tiền mua khuôn mới, bạn hãy lót khuôn giấy vào trong khuôn cupcake tròn, đổ bột vào ½ khuôn rồi đặt 1 viên bi nhỏ vào bên cạnh khuôn giấy, sau đó tiếp tục đổ bột vào khuôn. Đặt bánh vào lò nướng và khi chín, bánh sẽ có hình trái tim đẹp mắt.

mach ban vai meo nho giup viec lam banh don gian hon 3

4. Những chiếc bánh brownie thơm mềm, béo ngậy luôn làm cho trái tim của các tín đồ mê chocolate rung rinh. Nhưng nếu bạn đang trong thời gian ăn kiêng mà vẫn chẳng thể nào từ bỏ món bánh này thì hãy làm bánh brownie bằng cách thay thế lượng nước, dầu ăn và trứng trong công thức làm bánh bằng loại coca dành cho người ăn kiêng, đảm bảo bánh vẫn mềm ngon mà bạn thì không lo tăng cân!

mach ban vai meo nho giup viec lam banh don gian hon 4

5. Bánh sau khi nướng mà để qua đêm thế nào cũng bị cứng, mất đi độ xốp mềm ngon tuyệt! Để tránh tình trạng này, bạn hãy quết một lớp siro hoặc rượu mùi lên mặt bánh trước khi phủ kem hoặc chocolate trang trí nhé!

mach ban vai meo nho giup viec lam banh don gian hon 5

Lambanh365.com vừa mách bạn vài mẹo nhỏ giúp việc làm bánh đơn giản hơn! Cùng bắt tay vào làm để cho ra lò những chiếc bánh “made by me” có chất lượng như nhà hàng ngay thôi nào!

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm