“Lục tung” Đà Nẵng để thưởng thức những hàng bánh xèo ngon tuyệt cú mèo - lambanh365.com

“Lục tung” Đà Nẵng để thưởng thức những hàng bánh xèo ngon tuyệt cú mèo

Bánh xèo – một món ăn khiến cả Tây và Ta đều ưa thích bởi cái màu vàng ươm, vị giòn ta, thơm lừng của bánh, và màu xanh thanh mát của rau. Hôm nay, hãy cùng Lambanh365.com đi thưởng thức những hàng bánh xèo ngon nhất Đà Nẵng nhé!

luc tung da nang de thuong thuc nhung hang banh xeo ngon tuyet cu meo 3

  1. Bánh xèo Bà Dưỡng – K280 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Nói về bánh xèo thì nổi tiếng nhất là bánh xèo Bà Dưỡng. Không chỉ hút khách bởi món bánh xèo vàng giòn, nhân bánh đầy đặn, mà còn bởi món nước chấm gan có một không hai. Vị béo béo của gan, dầm thêm chút ớt, chấm cùng với bánh xèo là ngon hết sẩy.

Giá chỉ từ 22.000đ đến 55.000/đĩa mà no căng bụng luôn nhé!

luc tung da nang de thuong thuc nhung hang banh xeo ngon tuyet cu meo 1

  1. Quán Cô Mười – 23 Châu Thị Vĩnh Tế, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Là một quán vỉa hè nhỏ với giá cả bình dân (từ 5.000đ đến 15.000đ) nhưng chất lượng phục vụ cũng như bánh xèo ở đây thì ngon miễn bàn luôn. Vỏ bánh mỏng, giòn tan, nhân thì đầy ăm ắp, lại có thêm nhiều rau xanh ăn kèm nên không bị ngán. Quán Cô Mười là một địa chỉ lý tưởng dành cho các bạn sinh viên, học sinh với những kế hoạch tụ họp bạn bè cuối tuần đấy!

luc tung da nang de thuong thuc nhung hang banh xeo ngon tuyet cu meo 2

  1. Bánh xèo Tôm Nhãy – 140 Nguyễn Trung Đức, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bánh ở đây cực kỳ chất lượng luôn nhé. Bánh xèo đổ mỏng vỏ, ít dầu mỡ nên ăn không hề ngán, và chỉ những con tôm đất tươi ngon nhất mới được chọn làm nhân. Vậy nên, bánh xèo có vị ngọt tự nhiên từ tôm, ăn kèm với rau sống và nước chấm chua ngọt thì phải nói là tuyệt vời!

Đặc biệt, quán còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, nên nếu bạn ngại phải đi ra ngoài đường, chỉ cần nhấc điện thoại và alo đến số 0905875189 là có ngay bánh xèo nóng hổi vừa thổi vừa ăn nhé! Mà giá thì cực mềm luôn, chỉ từ 20.000đ đến 35.000đ một đĩa đầy ắp bánh xèo.

luc tung da nang de thuong thuc nhung hang banh xeo ngon tuyet cu meo 6

Bạn đã sẵn sàng cùng Lambanh365.com “Lục tung” Đà Nẵng để thưởng thức  những hàng bánh xèo ngon tuyệt cú mèo chưa nào?

Bình luận bị đóng!

Có thể bạn quan tâm