Lang thang Sài Gòn thưởng thức bánh tráng trộn - lambanh365.com

Lang thang Sài Gòn thưởng thức bánh tráng trộn

Bánh tráng trộn là một trong những món ăn vặt phổ biến nhất trong giới trẻ. Các hàng bán bánh tráng trộn ở Sài Gòn đông vô kể, vậy hãy cùng Lambanh365.com dạo một vòng khám phá các địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn của các teen Sài Gòn nhé!

lang thang sai gon thuong thuc banh trang tron 3

  1. Bánh Tráng trộn Chú Viên – 38 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.

– Ấn tượng đầu tiên của hàng bánh tráng trộn này là vô cùng sạch sẽ. Người bán hàng đều dùng bao tay trộn đều bánh tráng, các gia vị, nguyên liệu đều được đậy nắp kỹ càng, nên các bạn cứ ăn thoải mái mà không phải lo gì về vệ sinh thực phẩm đâu.

– Còn về chất lượng, Bánh Tráng Trộn Chú Viên là một trong những nơi làm bánh tráng trộn ngon nhất, là địa điểm ưa thích của các bạn trẻ. Với nước sốt bò vàng ươm, trộn đều khắp bánh, khiến bánh tráng mềm nhưng không bị ỉu, khô bò, đậu phộng, rau răm, xòa, trứng cút,…tạo nên vị chua chua, cay cay, mằm mặn cho bánh ăn cực ngon miệng luôn nhé!

– Giá chỉ có 20.000đ cho một hộp đầy ắp.

lang thang sai gon thuong thuc banh trang tron 2

  1. Bánh Tráng Trộn Long – 24 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.

– Nằm gần sát ngay Bánh Tráng Trộn Chú Viên, nhưng Bánh Tráng Trộn Long lại có cách riêng để giữ chân khách hàng. Nước sốt bò là công thức đặc biệt tạo nên hương vị mới cho bánh với vị ngọt và cay hơn, rất hợp cho những bạn thích ăn ngọt nhé! Bánh tráng mềm mềm, dai dai và đầy ắp khô bò, xoài, trứng cút,…nhìn chất lượng vô cùng.

– Giá cả lại cạnh tranh, chỉ 15.000đ/bịch.

lang thang sai gon thuong thuc banh trang tron 5

     3.Bánh Tráng Trộn Cô Thảo – 90 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3, TP.HCM.

– Có vẻ như Nguyễn Thượng Hiền là con đường chuyên về bánh tráng trộn nhỉ? Vì đa phần các hàng quán ở đây đều có món chính là bánh tráng trộn nên mỗi nơi phải tự có cho mình bí quyết riêng để thực khách ăn một lần là nhớ mãi không quên, và Bánh Tráng Cô Thảo là một trong những tiệm thực khách ấn tượng nhất. Ngoài bán tại chỗ, Bánh Tráng Cô Thảo còn ship bánh đến hầu khắp nội thành TP.HCM. Hương vị bánh tráng “chuẩn không cần chỉnh”, chút ngọt ngọt của nước sốt bò vàng ươm, thêm vị chua chua của xoài, vị mặn của khô bò, chút bùi bùi của đậu phộng, tất cả hòa quyện với nhau tạo nên bản “tình ca” tuyệt diệu khiến những thực khách kỹ tính nhất cũng phải gật đầu khen ngon.

– Bánh chất lượng, giá cả hợp lý, chỉ từ 15.000đ đến 18.000đ/bịch.

lang thang sai gon thuong thuc banh trang tron 4

  1. Bánh Tráng Trộn – 282 Lò Siêu, phường 12, quận 11, TP.HCM.

– Là một địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn yêu thích của các teen quận 11, không chỉ do cô chủ siêu dễ thương, khéo ăn nói, giá cả rẻ vô cùng mà còn bởi bánh tráng trộn ở đây siêu siêu ngon. Nước sốt bò và các gia vị được trộn chung với bánh tráng rất đậm đà, ăn vừa miệng, bánh tráng mềm mềm, dai dai, thấm đều nước sốt và bắt gia vị. Nếu bạn mua mang về, cô chủ sẽ tự động để nước sốt riêng, tránh trường hợp về đến nhà thì nước sốt làm ỉu bánh, trứng cút được làm sạch sẽ nên không có mùi tanh như nhiều hàng vỉa hè rất nên các bạn cứ yên tâm thưởng thức nhé!

– Chỉ 10.000đ một bịch đầy ụ, ăn no nê luôn nha!

lang thang sai gon thuong thuc banh trang tron 7

Lambanh365.com vừa mách bạn 4 địa chỉ thưởng thức bánh tráng trộn tuyệt ngon rồi đấy, bạn đã sẵn sàng lang thang Sài Gòn thưởng thức bánh tráng trộn chưa?

 Tham khảo cách làm bánh tráng trộn đơn giản qua video:

https://www.youtube.com/watch?v=hTcy6u1Jvvg

Bình luận bị đóng!

Có thể bạn quan tâm