Làm thế nào để có thể trở thành một người thợ làm bánh giỏi ? - lambanh365.com

Làm thế nào để có thể trở thành một người thợ làm bánh giỏi ?


Bạn đã bao giờ nghĩ làm thế nào để có thể trở thành một người thợ làm bánh giỏi chưa? Hôm nay, Lambanh365.com xin giới thiệu với các bạn 6 cách để có thể trở thành một thợ làm bánh giỏi . Một ít điều chỉnh, một vài lời khuyên hữu ích sẽ giúp bản thân bạn tự tin hơn trong nhà bếp và có thể làm ra được những chiếc bánh ngon.

1. Bạn phải có mối liên hệ với lò nướng của bạn

Đúng vậy, không cần phải một chiếc lò mới nhất, đắt nhất và lớn nhất mà quan trọng là ở việc bạn am hiểu về chiếc lò ra sao. Một số loại lò nướng nó có các hot spots , trong bộ phận hotbox này nó có nhiệt độ cao hơn so với các lò nướng khác.

Làm quen với chúng bằng cách nhìn cách mà những chiếc bánh chín vàng ở trong lò. Một mặt chín vàng hơn hay một mặt bị cháy? Hãy lưu ý và lật bánh của bạn trong suốt quá trình nướng.

Tốt nhất bạn nên đầu tư cho mình một cái nhiệt kế lò. Một thước đo nhiệt độ bên trong là cách duy nhất để bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất.

2. Bạn phải làm theo hướng dẫn – Đó là một điều hết sức cần thiết.

Nướng bánh là một sự cân bằng giữa sự tinh tế của các loại bột, độ ẩm, men, và nhiệt độ. Một công thức làm bánh là để giữ bàn tay của bạn, dẫn đường, và cung cấp cho bạn một sự cổ vũ đến cùng. Bạn phải tin tưởng vào công thức để làm được tốt nhất có thể.

3. Nếu bạn không sử dụng một cái cân đĩa, thì hãy sử dụng cốc để đo lượng bột . Đây là điều quan trọng

 

lam-the-nao-de-tro-thanh-mot-tho-nuong-banh-gioi-1


4. Không nên lãng phí các nguyên liệu thừa

Bạn có thể phân loại chúng và cho vào từng chiếc túi hoặc đóng hộp và nó sẽ còn cần thiết với bạn cho những công thức làm bánh sau đó đấy !

5. Khi bánh đang nướng.

Bạn cần để ý đến bánh khi bánh đang trong lò nướng. Khi bánh nướng được 12-18 phút, đây là giai đoạn bột bắt đầu nở. Nếu bạn xoay lật bánh quá nhiều, hoặc để khoảng cách giữa bánh quá chật hẹp , có thể làm bánh không được nở ra hết và có thể làm mất hình dáng của bánh

6. Một lớp vỏ bánh hoàn hảo

Không phải là một phóng đại. Lớp vỏ bánh là sự cân bằng hoàn hảo của chất béo và bột kết hợp, và nhiệt độ lò nóng.

Một lớp vỏ bánh hoàn hảo đòi hỏi một vài điều: sự tháo vát, can đảm, tình yêu, sự dịu dàng, tự tin, và sự kiên nhẫn. May mắn là bạn có tất cả những điều đó. Và bơ. Đừng quên bơ!

Các bạn hãy nhớ nó đừng quên nhé ! bài viết Làm thế nào để có thể trở thành một người thợ làm bánh giỏi ?” rất hữu ích cho các bạn đúng không?

Bình luận bị đóng!

Có thể bạn quan tâm