Giải nhiệt mùa hè với 5 quán chè ngon nhất Hà Nội - lambanh365.com

Giải nhiệt mùa hè với 5 quán chè ngon nhất Hà Nội

Thời tiết oi bức thế này mà có một ly chè mát lạnh, ngọt thơm thì còn gì tuyệt vời bằng đúng không? Theo chân Lambanh365.com giải nhiệt mùa hè với 5 quán chè ngon nhất Hà Nội nhé!

giai nhiet mua he voi 5 quan che ngon nhat ha noi 6

 

  1. Chè Bơ – 245 Xã Đàn, quận Đống Đa, Hà Nội.

– Với vị của quả bơ beo béo, nước cốt dừa quyện với sữa thơm ngậy mà không hề ngán, lại thêm chút thạch, trân châu giòn giòn, dai dai, rất thích hợp để thưởng thức trong mùa hè nóng bức!

– Tuy quán hơi nhỏ nhưng chất lượng chè và thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt nha! Giá cả cũng rất phải chăng, từ 15.000đ đến 33.000đ một tô chè to oạch.

giai nhiet mua he voi 5 quan che ngon nhat ha noi 1

 

  1. Chè Bun – 57 Tô Hiến Thành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Quán chè này có thể gọi là chè “bốn phương”, bởi các loại chè từ Việt Nam đến Singapore, Thái hay Mã Lai đều có đủ cả, tha hồ để bạn thưởng thức ẩm thực “chè” của các nước trong khu vực nhé! Ở đây có món chè rong biển thuộc dạng ngon – độc – lạ, với rong biển giòn giòn, không có mùi tanh, lại có chút vị mằn mặn, ăn khá lạ, nhưng ngon.

– Chỉ từ 15.000đ đến 33.000đ một tô chè, cũng khá vừa túi tiến.

giai nhiet mua he voi 5 quan che ngon nhat ha noi 2

 

  1. Chè sữa chua mít – 24 Bà triệu, phường Tràng tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Trời nóng thế này mà đi ăn chè sữa chua mít thì hết xẩy luôn nha! Chỉ với giá 20.000đ là bạn đã có cho mình một tô chè sữa chua mít đầy ụ, nguyên một hộp sữa chua vinamilk mix với đủ các loại thạch, trân châu, long nhãn, mít thì vàng ươm, giòn ngon, nhìn là đã thấy mát rồi nhé!

giai nhiet mua he voi 5 quan che ngon nhat ha noi 3

 

  1. Chè Bốn Mùa – 4 Hàng Cân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Quán này tuy nhỏ nhưng mà “có võ” à nha! Quán “Bốn Mùa” nên mỗi mùa sẽ có những loại chè chủ đạo, ví dụ như mùa nóng thì ăn chè trôi nước, còn mùa hè oi nóng thế này thì ăn chè hạt sen  mới là đúng điệu. Nhìn chung các laoi5 chè đều ngon, vị ngọt thanh chứ không quá gắt. Quán bán theo hình thức ‘mùa nào thức nấy” rất thông minh, chất lượng chè cũng như cung cách phục vụ của nhân viên rất tốt!

– Giá cả phải chăng, chỉ từ 15.000đ đến 22.000đ.

giai nhiet mua he voi 5 quan che ngon nhat ha noi 4

 

  1. Chè Chợ Gạo – 31 Chợ Gạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– Là một trong những hàng chè nổi tiếng nhất nhì quận Hoàn Kiếm với rất nhiều các loại chè khác nhau, tha hồ để bạn thưởng thức. Chất lượng chè thì không chê vào đâu được với vị ngọt mát, chứ không phải ngọt gắt, kết hợp với đủ các lại thạch, trân châu, nhìn rất ngon mắt, đặc biệt món chè đắng lại có thêm chút vị đăng đắng, chát chát, ăn khá lạ miệng, nhưng ngon tuyệt vời ông mặt trời luôn!

– Chỉ từ 8.000đ đến 22.000đ một tô chè to bự, ngon lành thì giá cả cũng thuộc dạng “hạt dẻ” đấy chứ!

giai nhiet mua he voi 5 quan che ngon nhat ha noi 5

Còn chần chờ gì nữa mà không rủ rê bạn bè đi giải nhiệt mùa hè với 5 quán chè ngon nhất Hà Nội nào?

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm