Điểm danh 5 món bánh đường phố Hà Nội nóng hổi cho ngày đông ấm áp - lambanh365.com

Điểm danh 5 món bánh đường phố Hà Nội nóng hổi cho ngày đông ấm áp

Hà Nội đang trải qua những ngày rét buốt nhất trong năm, và nếu ai không thể cuộn mình trong chăn ấm mà phải ra đường trong những ngày gió lạnh thì hãy tất ngay vào lề đường để thưởng thức 5 món bánh đường phố Hà Nội nóng hổi cho ngày đông ấm áp nhé!

diem danh 5 mon banh duong pho ha noi nong hoi cho ngay dong am ap 6

Bánh chuối

– Những lát chuối cắt mỏng, trộn chung với bột mì rồi được thả vào chiên trong chảo ngập dầu hẳn sẽ là lựa chọn đầu tiên cho những ngày đông giá rét. Những chiếc bánh chuối nóng hổi, thơm phức, giòn giòn, ngọt ngào mà giá cả lại rất bình dân chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy mùa đông cũng không đến nỗi quá buốt lạnh.

diem danh 5 mon banh duong pho ha noi nong hoi cho ngay dong am ap 1

Bánh rán

– Ngoài bánh chuối chiên thì bánh rán cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ngày se lạnh. Những chiếc bánh rán giòn giòn, nhân đậu xanh hoặc nhân thịt thơm phức chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp hơn giữa cái lạnh mùa đông.

diem danh 5 mon banh duong pho ha noi nong hoi cho ngay dong am ap 2

Bánh trôi tàu

– Những chiếc bánh trắng tinh, dẻo dai nhân đậu xanh ngọt bùi kết hợp với nước đường gừng ấm nóng là một món bánh đường phố mà bạn nhất định phải thưởng thức trong những ngày đông để xua tan đi lạnh giá.

diem danh 5 mon banh duong pho ha noi nong hoi cho ngay dong am ap 3

Bánh cay

– Trong những ngày trời đông lạnh giá mà có thể thưởng thức những chiếc bánh giòn giòn, nóng hổi, bùi ngọt vị sắn và cay cay vị ớt thì còn gì tuyệt vời hơn nữa chứ? Rủ bạn bè đi thưởng thức ngay thôi nào!

diem danh 5 mon banh duong pho ha noi nong hoi cho ngay dong am ap 4

Bánh giò

– Thưởng thức một chiếc bánh giò nhân thịt heo trứng cút nóng hổi, đậm đà trong buổi sáng ngày đông lạnh giá thì quả là một điều tuyệt vời! Nếu bắt buộc phải ra đường trong một buổi sáng lạnh giá thì những chiếc bánh giò ấm nóng này sẽ mang lại cho bạn năng lượng để bắt đầu một ngày mới đấy!

diem danh 5 mon banh duong pho ha noi nong hoi cho ngay dong am ap 5

Cùng lambanh365.com điểm danh 5 món bánh đường phố Hà Nội nóng hổi cho ngày đông ấm áp, bạn đã chọn được cho mình món bánh yêu thích nhất chưa?

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm