Cách lấy bánh bông lan ra khỏi khuôn cần lưu ý - lambanh365.com

Cách lấy bánh bông lan ra khỏi khuôn cần lưu ý

Từng công thức làm bánh bông lan khác nhau sẽ có thời gian để bánh nguội trong khuôn rồi mới lấy bánh bông lan ra khỏi khuôn khác nhau, hãy đảm bảo bạn luôn làm theo đúng chỉ dẫn nhé. Một số công thức, như công thức bánh bông lan cuộn, bánh sẽ được lấy ra khỏi khuôn ngay sau khi nướng xong. Một số loại bánh lại được đặt trên giá cho nguội hoặc để trong khuôn một thời gian ngắn ( khoảng 10 phút) cho nguội bớt rồi mới được lấy ra khỏi khuôn. Hãy nhớ tuân thủ đúng thời gian khi lấy bánh bông lan ra khỏi khuôn nhé vì nếu không đúng thời gian, bạn có thể gặp nhiều khó khăn hơn khi lấy bánh ra đấy!

              

Cách làm bánh bông lan ra khỏi khuôn cần lưu ý 2

Bước 1: Lật úp khuôn lên một chiếc giá

– Đặt giá lên miệng khuôn rồi lật úp khuôn lại

Cách làm bánh bông lan ra khỏi khuôn cần lưu ý 1

Bước 2: Nhấc khuôn khỏi bánh

– Cẩn thận nhấc khuôn ra khỏi bánh để bánh không bị mất phần góc

Cách làm bánh bông lan ra khỏi khuôn cần lưu ý 2

Bước 3: Bóc bỏ giấy nến ( nếu sử dụng)

– Nhẹ nhàng bóc bỏ lớp giấy nến ngay sau khi bạn vừa thực hiện xong bước 2 rồi để bánh nguội như chỉ dẫn trong công thức nhé!

Cách làm bánh bông lan ra khỏi khuôn cần lưu ý 4
*Chú ý: Khi lấy các loại bánh bông lan cuộn ra khỏi khuôn, các bạn dùng dao nhẹ nhàng tách các cạnh bánh ra khỏi khuôn rồi lật úp bánh lên một chiếc khăn sạch sau đó làm theo hướng dẫn trong mỗi công thức riêng nhé!

Cách làm bánh bông lan ra khỏi khuôn cần lưu ý 3
Chúc các bạn thành công và làm được thực nhiều món bánh ngon hơn nữa sau bài viết cách lấy bánh bông lan ra khỏi khuôn này!

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm