Mẹo bảo quản bánh mì giòn và giữ được lâu hơn - lambanh365.com

Mẹo bảo quản bánh mì giòn và giữ được lâu hơn

Mẹo: Tham gia cộng đồng làm bánh 365 để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm làm bánh group làm bánh 365
Cỡ chữ

Bạn đau đầu vì lúc nào trong nhà cũng có bánh mì thừa? Vứt hết thì tiếc nhưng giữ lại cũng không xong vì bánh đã bị mềm ỉu? Vậy hãy để lambanh365.com chỉ cho bạn mẹo bảo quản bánh mì giòn và giữ được lâu hơn nhé!

meo bao quan banh mi gion va giu duoc lau hon 4 (Copy)

Cách 1:

– Để bánh mì giữ được độ giòn lâu thì khi mua bánh mì nóng hổi từ lò về, bạn hãy cho bánh vào bao nylon cùng với vài cọng rau cần (Rau cần sẽ giữ cho bánh mì của bạn giòn trong ít nhất 1 ngày).

Cách 2:

– Với những chiếc bánh mì cũ đã mềm ỉu, bạn hãy nhúng nhan chúng vào nước rồi nước lại trong lò hoặc trên bếp than hồng, đảm bảo những chiếc bánh mì cũ này sẽ giòn ngon trở lại ngay lập tức!

meo bao quan banh mi gion va giu duoc lau hon 2 (Copy)

Cách 3:

– Để giữ được độ giòn của bánh mì, bạn hãy bọc bánh mì bằng giấy báo, tuy nhiên, cách này chỉ giữ cho bánh giòn trong khoảng 1 ngày.

meo bao quan banh mi gion va giu duoc lau hon 1 (Copy)

– Nếu cần phải giữ bánh mì lâu, bạn hãy cho bánh vào bọc nylon rồi để vào trong ngăn đá tủ lạnh, đến khi muốn thưởng thức thì chỉ cần lấy ra nướng lại, hương vị chắc chắn sẽ vẫn thơm ngon.

Cách 4:

– Muốn giữ cho bánh mì không bị mốc, bạn nên để một vài lát táo hoặc khoai tây thái mỏng cùng với ổ bánh mì.

Trên đây là một vài mẹo bảo quản bánh mì giòn và giữ được lâu hơn! Chúc các bạn luôn thưởng thức được những ổ bánh mì giòn thơm, nóng hổi!


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM