Các loại bánh ngọt không cần lò nướng - lambanh365.com

Các loại bánh ngọt không cần lò nướng

Bạn là tín đồ của thế giới bánh ngọt? Bạn mê tít với vị ngọt ngào của chúng? Bạn muốn tự tay làm những món bánh ngon nổi tiếng nhưng lại không cò lò nướng? Đừng lo, hãy cùng Lambanh365.com tìm hiểu công thức các loại bánh ngọt không cần lò nướng nhé.

  1. Bánh Doughnuts (donut) 

Các loại bánh ngọt không cần lò nướng 1

Doughnut là một loại bánh rất nổi tiếng và phổ biến ở nhiều đất nước phương Tây. Bánh thường có dạng hình vòng, nhưng cũng có thể có hình tròn nhỏ nhồi nhân bên trong.

Bên ngoài Doughnuts được phủ nhiều loại kem, socola và hạt đường trang trí. Sự kết hợp của những nguyên liệu đơn giản nhất: bột mì, bơ, trứng gà, đường… với một công thức đặc bịêt đã tạo nên những chiếc bánh Doughnuts nổi tiếng thê giới.

  1. Bánh Pan cake 

Các loại bánh ngọt không cần lò nướng 2

Pan cake là một ứng cử viên sáng giá cho những bữa sáng, hay điểm tâm ngày mưa gió. Pancake không yêu cầu nguyên liệu cầu kì, công thức cũng cực kì đơn giản, nhanh và không cần lò nướng.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với Pan cake khi kết hợp với những lọai hoa quả tươi, mật ong hay siro mà bạn thích. Vì vậy, khác hẳn với các loại bánh ngọt khác, bạn sẽ rất khó có thể nhàm chán với Pan cake.

  1. Bánh Waffles 

Các loại bánh ngọt không cần lò nướng 3

Waffle hay còn đựơc gọi là bánh quế, một loại bánh rất phổ biến ở các nước Châu Âu bởi độ dinh dưỡng và sự hấp dẫn khi kết hợp với các phụ liệu khác.

Bánh waffle được chế biến khá đơn giản, nhanh chóng nên thường được dùng cho bữa sáng. Sự hòa quyện giữa bột mì, bột nở, đường, trứng gà, muối, sữa và bơ đã tạo nên những chiếc bánh quế cực kì hấp dẫn.

Bánh thường được ăn với các loại sốt nhưng có lẽ đúng điệu nhất vẫn là sự kết hợp với các loại trái cây và mật ong.

  1. Bánh Crepe 

Các loại bánh ngọt không cần lò nướng 4

Bánh Crepe có xuất xứ từ Pháp, bánh có màu sắc vàng nhẹ, vỏ bánh nóng hổi, thơm lừng mùi bơ sữa với cách chế biến nhanh gọn, chẳng mất nhiều thời gian, nên bánh Crepe đã trở nên khá quen thuộc với nhiều gia đình Việt Nam.

Bạn có thể biến tấu Crepe theo rất nhiều cách khác nhau để tạo ra các loại bánh mặn hoặc ngọt tùy theo khẩu vị, sở thích của gia đình và dành cho các dịp khác nhau. Với những ưu điểm ấy, một bữa sáng với món bánh Crepe sẽ là gợi ý không tồi để mở đầu ngày mới đầy năng lượng.

Bạn thấy không, không hề cần lò nướng, bạn cũng có thể tạo ra những chiếc bánh ngọt hấp dẫn thứ thiệt. Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy thêm các loại bánh ngọt không cần lò nướng này vào sổ tay ẩm thực của chính bạn thôi.

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm