Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt - lambanh365.com

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt

Giới trẻ ngày nay đang mê mẩn với phong cách độc đáo của 12 cung hoàng đạo. Nói đến cung hoàng đạo là nói đến 12 tính cách đặc trưng riêng của từng loại. Cùng lambanh365.com tổng hợp các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt này nhé!

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt!

1. Cung Bạch Dương – Bánh mì sandwich

– Bạch Dương vốn là người thẳng thắn, chân thật, chẳng bao giờ biết “ủ mưu”. Lại lúc nào cũng nhanh ào ào, làm liền ăn liền, rất phù hợp với bánh mì sandwich . Đi kèm với bánh có thể là bất cứ gì, và bất cứ ai cũng có thể trở thành bạn của Bạch Dương, có lúc chỉ chốc lát có lúc ăn hoài không ngán.

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt! 1

2. Kim Ngưu – Bánh mì

– Bản tính của bé ngưu là thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng và khá hướng nội. Chính vì vậy mà bánh mì là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

– Bánh mì, gần gũi, giản dị, tuy bề ngoài không quá màu mè, cầu kì nhưng tính rất tốt, lại “no” cả ngày .

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt! 2

3. Song Tử – Bánh Cupcake

– Song tử nổi tiếng là hài hước, mắc bệnh tự kỷ, nhưng khi yêu lại vô cùng nồng nhiệt. Rất thích hợp với bánh cupcake.

– Bánh cupcake đáng yêu, ngọt ngào nhưng không phải là loại bánh ăn mỗi ngày, bạn có thể thích nhanh một Song tử nhưng ở lâu thì không mấy ai ở cạnh họ lâu được. ^^

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt! 3

4. Cự Giải – Bánh Quy

– Với bản tính hay nhạy cảm, trọng thể diện và giàu đức hi sinh, bánh quy vốn dĩ sinh ra là để dành cho những cô nàng cự giải rồi.

– Bánh quy, không phải lúc nào bạn cũng ăn nhiều được loại bánh này, tính cách của Cự Giải cũng vậy, có phần hơi khô và hơi khó tiếp xúc lâu.

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt! 4

5. Sư Tử – Snack Khoai Tây

– Kiêu hãnh, dứt khoát, “cư xử đẹp” với bạn bè chính là bản tính trời sinh của sư tử. Snack khoai tây cũng vậy. năng động, hiện đại, nhưng những gì bạn thấy chỉ là một lát rất nhỏ trong tính cách của Sư Tử, họ có 1 tính cách nhạy cảm nhất mà ít ai biết.

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt! 5

6. Xử nữ – Bánh Cuốn

– Với xử nữ, việc phải cô đơn đúng là một cực hình. Bánh cuốn chính là hiện thân của họ.

– Bánh cuốn cũng giống như vậy, dân dã, khi gặp Xử Nữ bạn sẽ như đã thân quen từ lâu, cảm giác mà họ để lại trong bạn cũng không dễ mất.

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt! 6

7. Thiên Bình – Bánh Flan

– Nói đến thiên bình là người ta sẽ nghĩ đến một con người thanh lịch, công bằng, và đặc biệt là luôn cần có người đồng hành.

– Bánh flan cũng rất giống với thiên bình bởi sự mềm mại, ngọt ngào… làm tan chảy người khác vì rất biết cách nói chuyện. Bạn sẽ yêu thiên bình ngay từ lần gặp đầu tiên đấy!

Các-loại-bánh-ngon-ứng-với-12-cung-Hoàng-Đạo-đặc-biệt-7

8. Thần Nông – Bánh Chưng xanh

– Cung thần nông (bọ cạp) luôn thiếu cảm giác an toàn và sợ bị tổn thương, bởi vậy mà bánh chưng chính là một bản sao hoàn hảo của loại cung này.

– Bánh chưng cũng vậy, che giấu phần nhân bên trong, phải ăn rồi mới biết, tính cách của họ là phần ẩn giấu tuy khó mà dễ tìm nếu bạn kiên nhẫn bóc bánh.

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt! 8

9. Nhân Mã – Bánh Bèo chén

– Nhân Mã hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên cảm giác mà họ ghét bỏ nhất là khi phải một mình trơ trọi cô đơn ở một nơi trống trải.

– Ngoài ra, cũng giống với bánh bèo chén, một miếng ăn trọn luôn, họ thích làm việc nhanh gọn, tuy trông đơn giản nhưng cách làm ra lâu, tính cách của Nhân Mã tuy nhìn dễ hiểu nhưng thực ra thì cũng khá cầu kì.

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt! 9

10. Ma Kết – Bánh Rán

– Đúng với con người có nội tâm dữ dội ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng, bánh rán hoàn toàn phù hợp với ma kết.

– Bánh rán che giấu phần nhân nhỏ bên trong là tới 2 lớp bánh dày, họ là người tự bảo vệ mình rất kĩ, và tiềm ràng là sự ngọt ngào không ngờ.

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt! 10

11. Bảo Bình – Bánh Trung Thu

– Bánh trung thu, bề ngoài trông họ không có gì khác nhau mấy, nhưng như mỗi loại bánh một nhân, tính cách mỗi Bảo Bình là điều khó ai đoán biết được và mỗi người lại có cá tính rất riêng đấy nhé!

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt! 11

12. Song Ngư – Bánh Kem ngọt ngào

– Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm và thánh thiện.

– Cũng giống như những chiếc bánh kem ngọt ngào, Song ngư rất dễ thương, xinh xắn, vui vẻ, trông thấy là thích nhưng nếu quá nuông chiều họ bạn sẽ bội thực vì độ ngọt của họ đấy nhé!

Các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt! 12

Qua bài viết các loại bánh ngon ứng với 12 cung Hoàng Đạo đặc biệt này, chắc hẳn bạn sẽ bật cười và thích thú bởi những chiếc bánh có phần “giống” mình đến thế phải không nào? Hy vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm hứng khởi để cho ra lò những chiếc bánh hoàn hảo.

Chúc các bạn thành công!

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm