5 bước cho một chiếc sandwich hoàn hảo - lambanh365.com

5 bước cho một chiếc sandwich hoàn hảo

Một vài bước đơn giản cho bữa trưa của bạn không còn nhàm chán với những chiếc sandwich đơn điệu và đóng gói sẵn nữa. Lambanh365.com sẽ chỉ cho bạn biết 5 bước cho một chiếc sandwich hoàn hảo đúng như mong muốn của của các bạn.


1. Một chiếc bánh mì ngon

– Sandwich thực sự là một món ăn cứu đói cho bất kì ai. Làm bánh sandwich với bánh mỳ Ý giòn hoặc bánh mì Pháp, nó sẽ là một lớp vỏ thực sự chắc chắn cho chiếc sandwich của bạn. Điểm cộng nữa khi dùng loại bánh này đó là trông nó sẽ thật bắt mắt khi bạn ăn nó đấy!

5 buoc de lam sandwich, 5 bước để làm sandwich

2. Không thịt

– Nghe có vẻ không thích đối với những ai thực sự ưa món thịt, nhưng nó giống như Sabich ( là một loại sandwich) – một loại sandwich dẹp nhồi cá tím, trứng luộc đi kèm với món khai vị làm từ gà, đậu, dầu, vừng, chanh và tỏi.

5 buoc de lam sandwich 1, 5 bước để làm sandwich 1

3. Rau nướng 

– Thay vì dùng rau diếp và cà chua, hãy dùng các loại rau củ nướng mà bạn thích. Thực hiện một lô lớn vào đầu tuần để tất cả các bạn phải làm là đặt các bánh sandwich với nhau trước khi ra khỏi nhà. Bạn có thể làm một bát tô lớn các loại rau củ nướng này và sử dụng chúng cả tuần cho chiếc sandwich của bạn.

5 buoc de lam sandwich 2 , 5 bước để làm sandwich 2


4. Sốt Mayonnaise không đơn điệu

– Mayonnaise được dùng phổ biến với hầu hết các loại bánh mì bánh mì, nhưng thay vì chỉ đơn giản là phết mayonnaise bạn cũng có thể  thêm vào một ít nước chanh hoặc các loại thảo mộc tươi xắt nhỏ là chiếc sandwich của bạn trông hấp dẫn hơn rất nhiều rồi.

5 buoc de lam sandwich 3, 5 bước để làm sandwich 3

5. Pho mát 

– Mặc dù pho mát là sự kết hợp hoàn hảo dành cho sandwich, nhưng bạn cũng nên thay đổi hương vị của nó để hợp khẩu vị và không bị nhàm chán. Thịt Hun khói Gouda và pho mát, nó cũng kết hợp rất tốt với thịt bò nướng; hoặc, thử kem Chevre với gà tây thái lát dày.

5 buoc de lam sandwich 4, 5 bước để làm sandwich 4

Mong là bạn sẽ có một bữa trưa đúng ý muốn với đầy đủ các chất dưỡng chất qua bài “5 bước cho một chiếc sandwich hoàn hảo”.

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Có thể bạn quan tâm