20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè - lambanh365.com

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè

Từ bữa tiệc sinh nhật hay dành cho những buổi party , những chuyến dã ngoại thì những chiếc bánh này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn ! Lambanh365.com xin giới thiệu với các bạn 20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè, cùng chọn lựa 1 chiếc bánh phù hợp với bữa tiệc của bạn nhé !

 

1. Bánh kem chuối

Chiếc bánh này được làm từ chuối nghiền và kem chua. Phần trên của bánh có một lớp kem phô mai lạnh và ngọt kết hợp cùng với quả hồ đào nướng sẽ làm cho buổi thiết đãi bạn bè trở nên thú vị đấy !

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 1 , 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 1

 

2. Bánh việt quất – anh túc

Chanh và việt quất là một sự kết hợp hoàn hào cho chiếc bánh của bạn, nhưng lần này hãy thay vì dùng chanh bạn nên thử với loại hạt cây anh túc trên bề mặt bánh cùng với một lớp nước sốt (hay mứt ngọt tùy ý bạn thích). Nó sẽ phù hợp cho bữa ăn nửa buổi của những bạn bận rộn với công việc không có thời gian cho bữa trưa của mình đấy !

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 2, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 2

 

3. Bánh ngọt Brooklyn

Chiếc bánh này gồm 3 lớp pudding chocolate xen kẽ giữa những lớp pudding và bao phủ bên ngoài bánh là lớp kem chocolate. Đây sẽ là chiếc bánh phù hợp với bạn khi bạn đang trong một tâm trạng tồi tệ và cần phải giải tỏa nó. 20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 3, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 3

 

4. Bánh bông lan đường nâu 

Thử cải thiện chiếc bánh bông lan đơn giản của bạn bằng việc trộn đường nâu và hồ đào đã nghiền nhỏ vào trong bột. Sau đó tất cả những gì bạn cần cho chiếc bánh này chỉ là thêm một chút men. Và cuối cùng, bạn sẽ có một món tráng miệng tự chế cực đáng yêu.

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 4, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 4

 

5. Bánh chocolate đậu phộng

Bánh chocolate  có thể được làm từ sự lựa chọn các loại hạt và bơ hạt của bạn; thử thay đổi sự lựa chọn thông thường ấy với đậu phộng ,quả hồ đào, quả hồ trăn xem sao nhé.

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 5, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 5

 

6. Bánh bơ đậu phộng

Đây có thể coi là món bánh yêu thích của nhiều gia đình. Bạn sẽ làm chiếc bánh ngon hơn với loại bơ đậu phộng gây nghiện này. Nó sẽ được phết lên trên của bề mặt bánh và hương vị của nó sẽ khiến bạn không cưỡng lại được đâu nhé !

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 6 , 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 6

 

 7. Bánh bột mì vàng

Đây là chiếc bánh hoàn hảo cho dịp sinh nhật của bạn. Không giống như các loại bánh sinh nhật khác cần một lớp kem phủ trên bề mặt bánh thì với chiếc bánh này bạn sẽ không cần bất kì một lớp kem nào mà vẫn cảm thấy ngon miệng. Nhưng nếu muốn trang trí bánh thì một lớp kem socola là phù hợp rồi .

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 7, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 7

 

8. Bánh nho

Hương vị bánh được tô điểm với nho tươi quyện trong bột trước khi nó được nướng. Hơi nóng của lò nướng sẽ làm cho nho thêm ngọt đậm.Bề mặt của bánh được phết một lớp kem không quá cầu kì như các loại bánh khác .

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 8, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 8

 

9. Bánh quýt

Vỏ cam tưoi nạo cùng với miếng quýt thái lát mỏng để trang trí sẽ làm cho bạn không cưỡng lại nổi món bánh này đâu đấy !

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 9, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 9

 

 10. Bánh táo Đức 

Sẽ dễ dàng cho bạn khi làm chiếc bánh này với nguyên liệu ít và thời gian chuẩn bị nhanh chóng. Kết hợp với những trái táo trên bề mặt bánh và sau đó nướng với lò đã được nóng sẵn. Thật đơn giản phải không nào ?!

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 10 , 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he  10

 

11. Bánh kem Boston

Nếu bạn bị thu hút bởi những chiếc bánh kem mang phong cách Boston thì hẳn bạn không nên bỏ qua chiếc bánh kem đơn giản này. Men socola được phết quanh bánh được làm từ nutella ( tên một loại kem phết bánh mì).

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 11, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 11

 

12. Bánh quả thơm 

Chiếc bánh này thực sự là rất dễ để thực hiện nó. Các lớp bánh sẽ kết dính với nhau một cách nhanh chóng khi bạn nướng chúng trên một chiếc chảo gang. Sau đó, bạn chỉ cần trải thêm một lớp bột trên bề mặt bánh, thêm một lớp quả thơm để trang trí và tạo hương vị, bạn cho vào lò và nướng. Rất đơn giản phải không?!

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 12, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 12

 

13. Bánh s’more

Chiếc bánh tuyệt vời được làm với một lớp kem phủ làm từ lòng trắng trứng. Trên bề mặt bánh được trang trí với những viên kẹo dẻo socola cùng với socola và bánh quy giòn đã được nghiền nát .

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 13, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 13

 

14. Bánh chocolate kem chua

Thay vì một chiếc bánh với một lớp kem ngọt bình thường, bạn hãy thử một chiếc bánh với lớp kem chua sẽ khiến bánh có thể ăn chiếc bánh cả ngày mà không chán đấy!. Công thức bí mật cho chiếc bánh này chính là lớp kem chua đó, nó sẽ khiến chiếc bánh rất mềm và ẩm. Nếu bạn không có kem chua, sữa chua là một thay thế tuyệt vời đấy nhé!

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 14 , 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 14

 

15. Bánh dâu dừa

Bánh dừa tuyệt vời cùng với một lớp quả dâu tây dừng để trang trí sẽ là chiếc bánh tuyệt vời cho bạn lựa chọn trong thời tiết oi bức của mùa hè này đấy !

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 15, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 15

 

16. Bánh superstar

Tại sao được gọi là superstar?? Vì nó là sự kết hợp hoàn hảo giữa những quả việt quất, mâm xôi, và chanh. Một chiếc bánh chanh giàu bơ kết hợp với việt quất phết thêm một lớp kem pho mát bao phủ chiếc bánh và trên bề mặt của nó hãy trang trí bởi những quả mâm xôi và dâu tây được xếp liền kề nhau sẽ là một món tráng miệng tuyệt vời cho mùa hè của bạn đó nhé !

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 16 , 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 16

 

17. Bánh hạnh nhân chanh Ý

Chiếc bánh này có tên gọi là ” Torta di Ricotta e Polenta ” trong tiếng Ý. Chiếc bánh này khác hẳn với các loại bánh kem của Mỹ. Nếu những chiếc bánh của Mỹ thưởng thức ngay sau khi các bạn hoàn thành nó thì với một chiếc bánh kem của Ý, nó sẽ ngon hơn khi các bạn để qua một ngày rồi mới thưởng thức nó.

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 17, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 17

 

18. Bánh socola hạnh nhân

Chiếc bánh trông thật đẹp mắt nhưng không có nghĩa là nó khó thực hiện đâu nhé ! Bánh hạnh nhân socola này được lên men với một hỗn hợp kem socola rất đơn giản và trên bề mặt nó được trang trí với những quả hạnh nhân.

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 18, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 18

 

19. Bánh chocolate cơ bản

Không cần cứ là dịp đặc biệt để làm món bánh này, bạn có thể làm nó một cách đơn giản nhất. Nếu không có lớp kem phủ bạn có thể thay thế bằng một lớp đường bột.

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 19, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 19

 

20. Bánh Vanilla Tres Leches

Tres leches có nghĩa là “ba loại sữa” trong tiếng Tây Ban Nha. Ba loại sữa được dùng trong chiếc bánh này được sữa đặc, sữa đặc có đường, và kem trứng. Bạn cũng có thể thử thay thế kem whipping với nước dừa không đường.

20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè 20, 20 chiec banh hoan hao nhat cho mua he 20

Mình đã giới thiệu xong cho các bạn ”  20 chiếc bánh hoàn hảo nhất cho mùa hè “ rồi nhé ! Hãy thử nghiên cứu và bắt tay vào làm với từng loại bánh trải nghiệm trong mùa hè này nhé !

Chúc các bạn thành công !

1 bình luận về "Cách làm bánh kem rau câu hấp dẫn"

  1. Lien Huynh 16/02/2016 at 4:43 Chiều #

    Dolce Vita đổi địa chỉ về 17A Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 rùi Ad ơi

Có thể bạn quan tâm